Giải pháp chiếu sáng trang trí

 • Cập nhật: 10/09/2018

Nhu cầu làm đẹp cho không gian bằng các giải pháp chiếu sáng trang trí là một trong những nhu cầu thiết yếu trong xã hội ngày càng phát triển. Không dừng lại ở việc làm đẹp cho bản thân, hiện nay nhu cầu làm đẹp cho không gian sống, không gian làm việc đang trở thành trào lưu mà ai cũng muốn có những giải pháp tuyệt vời nhất cho ý tưởng của mình. Hãy cùng tìm hiểu về giải pháp chiếu sáng trang trí tại Ledvina, để bạn có thêm kiến thức và lựa chọn cho mình được những giải pháp chiếu sáng tốt nhất cho không gian của bạn.

 

Không gian sinh hoạt gia đình ấm áp nhờ hệ thống chiếu sáng trang trí

 

Hệ thống giải pháp chiếu sáng trang trí như thế nào thì đạt hiệu quả?

Hệ thống giải pháp chiếu sáng trang trí là hệ thống giải pháp bao gồm các thiết bị chiếu sáng được lắp đặt cùng với nhau để tạo ra hiệu ứng ánh sáng tốt nhất nhằm phát huy hết công năng chính của nó là chiếu sáng trang trí.

 

Hệ thống chiếu sáng trang trí được coi là hiệu quả khi:

 • Đáp ứng được hết các nhu cầu cơ bản của con người là chiếu sáng để làm đẹp, đạt tính chất tiết kiệm kinh tế cho người sử dụng, an toàn và thân thiện với môi trường.
 • Hệ thống giải pháp chiếu sáng tráng trí còn phải đảm bảo yếu tố độ bền cao, đảm bảo tính thẩm mỹ và đặc biệt là đảm bảo tính tiện ích và thông minh cho từng không gian sử dụng.

Ứng dụng của hệ thống giải pháp chiếu sáng trang trí trong cuộc sống

Hệ thống giải pháp chiếu sáng trang trí này thích hợp với mọi loại không gian, từ những không gian nhỏ gọn cho các hộ gia đình đến những không gian lớn cho các văn phòng, phòng họp lớn. Cụ thể như:

Đối với không gian nhà ở bao gồm :

 • Hệ thống chiếu sáng trang trí cho phòng khách
 • Hệ thống chiếu sáng trang trí cho phòng bếp
 • Hệ thống chiếu sáng trang trí cho phòng ngủ
 • Hệ thống chiếu sáng trang trí cho phòng tắm

 

Hay đối với không gian các cửa hàng kinh doanh:

 • Hệ thống giải pháp chiếu sáng trang trí cho cửa hàng thời trang
 • Hệ thống giải pháp chiếu sáng trang trí cho cửa hàng chuyên bán đồ trang sức cao cấp, hàng hiệu.

Hay thậm chí là những không gian sang trọng đẳng cấp như các trung tâm chính trị, khách sạn cao cấp vv…

 

Đơn cử như đối với các cửa hàng kinh doanh thời trang, việc sử dụng giải pháp chiếu sáng trang trí là một trong những quyết định thông minh nhất trong chiến lược kinh doanh lâu dài cho cửa hàng của bạn.

 

Cửa hàng kinh doanh thời trang sử dụng hệ thống chiếu sáng trang trí bằng đèn LED

 

Những cửa hàng kinh doanh thời trang như thế này, việc sử dụng đèn LED trong hệ thống giải pháp chiếu sáng trang trí sẽ vô cùng hiệu quả cho người chủ cửa hàng. Bởi lẽ:

 • Thứ nhất, đèn LED dành cho các giải pháp chiếu sáng trang trí rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng hợp thời đại.
 • Thứ hai, đèn LED sử dụng cho giải pháp chiếu sáng trang trí có chất lượng ánh sáng mạnh nhờ chip LED, ánh sáng không gây chói lóa sẽ không làm ảnh hưởng đến mắt của khách hàng trong quá tình thăm quan cửa hàng của bạn.
 • Thứ ba, những chiếc đèn LED phục vụ cho giải pháp chiếu sáng trang trí cho các cửa hàng kinh doanh như thế này thường được thiết kế đặc biệt, tức là chúng có thể xoay, thay đổi vị trí đèn theo hướng của sản phẩm được bày bán chứ không chỉ đơn giản là được gắn cố định trên trần nhà hay tại vị trí nào đó trong cửa hàng. Điều này sẽ giúp cho các sản phẩm được bày bán bên trong cửa hàng sẽ có được ảnh sáng tốt nhất, đẹp nhất, giúp tăng sức hấp dẫn đối với người mua hàng.

Đèn LED trong hệ thống chiếu sáng trang trí

 

Hay đối với các khu nhà ở, văn phòng, các trung tâm hội nghị, việc sử dụng đèn LED trong hệ thống giải pháp chiếu sáng trang trí cũng là một trong những giải pháp vừa tiết kiệm chi phí vừa phát huy tốt được tính thẩm mỹ và hiệu quả mong muốn.

 

Không gian chiếu sáng trang trí

 

Lựa chọn sản phẩm đèn LED cho hệ thống giải pháp chiếu sáng trang trí

Khi lựa chọn các sản phẩm đèn LED cho hệ thống giải pháp chiếu sáng trang trí, bạn cần lưu ý những chú ý sau đây :

Cần xem xét kỹ lưỡng về các chỉ số kỹ thuật của đèn, lựa chọn công suất hợp lý cho đèn LED ở từng vị trí chiếu sáng.

 • Đề cao đến tính bền, ổn định của đèn.
 • Đề cao tính chất tiết kiệm khi sử dụng đèn.
 • Đề cao giá trị thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.
 • Tính thẩm mỹ phải được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa đèn LED vào sử dụng.

Tại LEDVINA, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho hệ thống giải pháp chiếu sáng trang trí phù hợp với mọi không gian kinh doanh, sinh sống của các bạn. Liên hệ hotline 090.176.66.04 hoặc truy cập website http://ledvina.vn để biết thêm thông tin chi tiết !

Giải pháp chiếu sáng nội thất

Không gian sinh hoạt và làm việc của gia đình bạn đang cần một giải pháp chiếu sáng nội thất sao cho phù hợp với phần nội thất bài trí bên trong căn hộ ? Bạn đang tìm hiểu những sản phẩm giúp trang trí, tăng phần thẩm mỹ cho không gian của bạn mà ...

Xem thêm

Giải pháp chiếu sáng văn phòng

Đối với không gian chuyên nghiệp đặc biệt là những nơi công sở làm việc, việc sử dụng những hệ thống giải pháp chiếu sáng văn phòng hiệu quả, chất lượng là nhu cầu không thể thiếu đối với những nhà quản trị. Hệ thống chiếu sáng văn phòng ổn định sẽ ...

Xem thêm

Giải pháp chiếu sáng cho nhà xưởng

Giải pháp chiếu sáng cho nhà xưởng là một trong những bài toán gây nhiều phiền toái cho các nhà quản trị. Làm thế nào để doanh nghiệp của mình có được giải pháp chiếu sáng nhà xưởng hiệu quả nhất mà lại tiết kiệm chi phí nhất? Câu hỏi được đặt ra ...

Xem thêm