Giải pháp chiếu sáng sân vườn

 • Cập nhật: 24/05/2018

Rất nhiều ý kiến cho rằng, ngôi nhà đẹp chỉ cần bên trong có sử dụng nội thất đẹp, đắt tiền……tuy nhiên theo giới chuyên môn về kiến trúc hiện nay, việc đánh giá một căn nhà đẹp, hoàn hảo không khỏi yếu tố là khuôn viên sân vườn. Giải pháp chiếu sáng sân vườn hiệu quả sẽ tạo nên sự hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà bạn. Nó cũng sẽ mang lại cho bạn một không gian sống thư thái và thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi.

 

Khuôn viên được sử dụng hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED

 

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế hệ thống giải pháp chiếu sáng sân vườn

Trong thiết kế hệ thống giải pháp chiếu sáng sân vườn có rất nhiều những lưu ý cần được quan tâm, tuy nhiên cần tập chung chính vào những lưu ý sau đây:

 • Điều quan trọng nhất mà người làm thiết kế giải pháp chiếu sáng chân vườn phải tính toán được đó là sự phù hợp về mức độ chiếu sáng theo đúng như tiêu chuẩn quy định.
 • Nắm rõ được góc độ thẩm mỹ của từng vị trí trong khuôn viên sân vườn sẽ như thế nào sau khi kết hợp hệ thống giải pháp chiếu sáng sân vườn. Nó có phù hợp hay không ? có đẹp hay không ?
 • Hệ thống chiếu sáng sân vườn được thiết kế phải thỏa mãn được nhu cầu sử dụng cơ bản nhất của gia chủ, không nên lãng phí quá, không nên cố nhồi nhét quá.

Lựa chọn sản phẩm chiếu sáng sân vườn thích hợp cho từng vị trí bên trong khuôn viên

Tùy theo mức độ đầu tư cho hệ thống giải pháp chiếu sáng sân vườn và quy mô diện tích của khuôn viên sân vườn mà người làm thiết kế lựa chọn cho công trình của mình những sản phẩm chiếu sáng phù hợp nhất.

 

Khuôn viên được trang trí bằng hệ thống đèn chiếu sáng sân vườn

 

Đối với các vị trí trong khuôn viên, từng vị trí cần được bố trí hệ thống giải pháp chiếu sáng sân vườn thích hợp. Chúng ta nên tập trung hệ thống chiếu sáng cho các vị trí sau:

 • Vị trí chiếu sáng khu vực cổng ra vào
 • Vị trí chiếu sáng khu vực hòn non bộ
 • Vị trí các khu vực có gốc cây, bụi hoa vv….

Các vị trí này cần lựa chọn những sản phẩm đèn chiếu sáng phù hợp về cả công suất lẫn công năng làm sao để giúp hệ thống giải pháp chiếu sáng sân vườn đạt hiệu quả cao nhất.

 

Khuôn viên sử dụng hệ thống giải pháp chiếu sáng sân vườn

 

Sản phẩm đèn LED chuyên dụng phục vụ cho giải pháp chiếu sáng sân vườn

Đèn LED sử dụng cho hệ thống giải pháp chiếu sáng sân vườn có rất nhiều loại, mỗi loại được sử dụng cho từng vị trí khác nhau. Gần đây nhờ sự phát triển của công nghệ LED, các loại đèn trang trí chiếu sáng sân vườn trở lên phong phú đa dạng hơn với những ưu điểm đáng được tán thưởng:

 • Thiết kế bắt mắt
 • Chất lượng ánh sáng tốt
 • Chịu được điều kiện nắng mưa khắc nghiệt của khí hậu
 • Tuổi thọ trung bình của LED chiếu sáng sân vườn lên tới 50.000 giờ
 • Bộ nguồn chuyển đổi tốt sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được khá lớn tiền điện và đặc biệt là trong nhiều năm không cần phải tái đầu tư hay sửa chữa tốn kém kinh phí.

Tại LEDVINA, chúng tôi cung cấp đến cho bạn các sản phẩm chuyên dụng nhất, chuyên dùng cho các hệ thống giải pháp chiếu sáng sân vườn tại nhà, hệ thống giải pháp chiếu sáng khuôn viên dành cho các công viên, công trình công cộng vv.

 

Dòng sản phẩm tiêu biểu cần được nói đến đó là dòng sản phẩm Đèn pha led Asia. Với một số đặc điểm:

 • Đèn được sử dụng nguồn sáng Led công suất cao (High Power LED).
 • Đèn pha Led Asia thiết kế đạt chuẩn IP65 đảm bảo hoạt động tốt ngoài trời mà không cần thiết bị bảo vệ đi kèm. Thiết kế này sẽ giúp đèn an toàn khi gặp phải những tình huống thời tiết khắc nghiệt như nắng nóng, mưa, bão.
 • Bên cạnh đó với lợi thế tiêu thụ điện năng thấp, tuổi thọ cao, giảm chi phí bảo dưỡng cũng là đặc điểm được ưu tiên khi các nhà thiết kế lựa chọn sản phẩm cho giải phảp chiếu sáng sân vườn của mình.

Đèn pha LED Asia dành riêng cho giải pháp chiếu sáng sân vườn

 

Giải pháp chiếu sáng sân vườn bằng Đèn pha LED Asia sẽ mang đến nguồn ánh sáng ổn định, chất lượng ánh sáng tốt, tiết kiệm nhất cho không gian khuôn viên sân vườn của bạn. Liên hệ hotline 090.176.66.04 hoặc truy cập http://ledvina.vn để chọn cho khuôn viên của mình những sản phẩm uy tín nhất, chất lượng nhất tô điểm cho hệ thống giải pháp chiếu sáng sân vườn của bạn.

Giải pháp chiếu sáng trang trí

Nhu cầu làm đẹp cho không gian bằng các giải pháp chiếu sáng trang trí là một trong những nhu cầu thiết yếu trong xã hội ngày càng phát triển. Không dừng lại ở việc làm đẹp cho bản thân, hiện nay nhu cầu làm đẹp cho không gian sống, không gian làm ...

Xem thêm

Giải pháp chiếu sáng nội thất

Không gian sinh hoạt và làm việc của gia đình bạn đang cần một giải pháp chiếu sáng nội thất sao cho phù hợp với phần nội thất bài trí bên trong căn hộ ? Bạn đang tìm hiểu những sản phẩm giúp trang trí, tăng phần thẩm mỹ cho không gian của bạn mà ...

Xem thêm

Giải pháp chiếu sáng văn phòng

Đối với không gian chuyên nghiệp đặc biệt là những nơi công sở làm việc, việc sử dụng những hệ thống giải pháp chiếu sáng văn phòng hiệu quả, chất lượng là nhu cầu không thể thiếu đối với những nhà quản trị. Hệ thống chiếu sáng văn phòng ổn định sẽ ...

Xem thêm