Giải pháp chiếu sáng nội thất

  • Cập nhật: 10/09/2018

Không gian sinh hoạt và làm việc của gia đình bạn đang cần một giải pháp chiếu sáng nội thất sao cho phù hợp với phần nội thất bài trí bên trong căn hộ ? Bạn đang tìm hiểu những sản phẩm giúp trang trí, tăng phần thẩm mỹ cho không gian của bạn mà chưa biết sẽ tìm ở đâu ? Hãy để chúng tôi mang sự đổi mới đó đến cho bạn.

 

Giải pháp chiếu sáng nội thất

 

Các vấn đề cần quan tâm khi lựa chọn một giải pháp chiếu sáng nội thất cho không gian sinh hoạt

Một không gian sinh sống lý tưởng được tạo nên không chỉ bởi các đồ dùng nội , ngoại thất mà nó còn phụ thuộc rất nhiều bởi sự kết hợp từ yếu tố ánh sáng. Các sản phẩm chiếu sáng, điển hình đối với sản phẩm đèn LED là một trong những sản phẩm phục vụ rất đắc lực cho hệ thống giải pháp chiếu sáng nội thất cho các căn hộ, văn phòng làm việc, trung tâm giải trí thương mại hay thậm chí là những khách sạn cao cấp.

 

Tuy nhiên, để lựa chọn được những sản phẩm đèn LED mang lại giải pháp chiếu sáng nội thất hiệu quả thì rất cần đến sự am hiểu và cẩn trọng. Cụ thể :

  • Đối với từng không gian trong căn hộ hay văn phòng có diện tích nhỏ hẹp, trần thấp chúng ta nên lựa chọn cho mình hệ thống giải pháp chiếu sáng nội thất bằng các sản phẩm đèn LED âm trần.

Đèn LED âm trần được sử dụng trong chiếu sáng nội thất căn hộ

 

Tại những không gian nhỏ hẹp như trên, những chiếc đèn LED sẽ phát huy hết được tác dụng của mình trong chiếu sáng nội thất. Ánh sáng của các sản phẩm đèn LED âm trần có nhiều màu để lựa chọn và bố trí cho thích hợp cho từng vị trí trong căn phòng ví dụ như:

  • Đèn LED âm trần ánh sáng vàng được lặp đặt tại vị trí chiếu sáng là nhà bếp, tại đây ánh sáng vàng sẽ giúp cho không khí trong không gian bếp trở nên ấm áp hơn, không khí gia đình trở nên đầm ấm hơn. Các vật dụng được bài trí trong nhà bếp được chiếu sáng bởi ánh sáng vàng của chiếc đèn LED cũng sẽ được tỏa sáng hơn, ánh sáng dịu nhẹ giảm thiểu sự chói lóa, gây cảm giác khó chịu cho sinh hoạt của gia đình bạn.

Phòng bếp sử dụng đèn LED âm trần ánh sáng màu vàng

 

Hoặc đối với không gian tại những văn phòng làm việc cần sự tập trung và yên tĩnh.

  • Các bạn nên lựa chọn giải pháp chiếu sáng nội thất cho văn phòng của mình bằng những chiếc đèn LED âm trần có ánh sáng trắng. Việc sử dụng những chiếc đèn có ánh sáng trắng sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng làm việc của bạn. Không những vậy nó còn giúp giảm đi sự chói lóa, ánh sáng được chiếu thẳng trực tiếp đến các vị trí làm việc trong văn phòng của bạn.
  • Đặc biệt, khi sử dụng đèn LED chiếu sáng lên tường của văn phòng sẽ tạo cho bạn cảm giác căn phòng được mở rộng hơn, không gian không bị bó hẹp, kích thích tinh thần làm việc của nhân viên.vv…

Văn phòng làm việc trở nên lịch sự với ánh sáng trắng

 

  • Tại những nơi cần nhiều ánh sáng trắng như phòng tắm, phòng khách, các loại đèn bóng búp, tuýp Led, đèn Led âm trần giúp tăng khả năng chiếu sáng, giảm độ chói. Trong đó, dòng đèn Led âm trần đặt dưới trần thạch cao góp phần giảm sự thô cứng, mang tới ánh sáng dễ chịu cho người dùng.

Phòng khách với ánh sáng trắng của đèn LED

 

Địa chỉ cung cấp các sản phẩm cho hệ thống giải pháp chiếu sáng nội thất tin cậy

Việc sử dụng sản phẩm đèn LED trong giải pháp chiếu sáng nội thất mang lại hiệu quả tương đối cao cho các không gian cần chiếu sáng. Bạn không nên cố nhồi nhét các loại đèn màu sắc khác nhau vào cùng một hệ thống chiếu sáng nội thất vì như thế bạn vô tình đã làm cho không gian của bạn trở nên nhức mắt, màu mè, khiến tinh thần không tập trung cao được.

 

Bạn cũng không nên sử dụng các loại đèn LED công suất quá lớn để đưa vào hệ thống giải pháp chiếu sáng nội thất cho không gian của bạn. Thực tế, nếu lắp những bóng đèn LED công suất lớn vừa làm chói mắt, vừa mất nhiều chi phí mà lại làm cho không gian của bạn trở nên ngột ngạt, gây cảm giác khó chịu khi sinh hoạt hay làm việc.

 

Tại LEDVINA, chúng tối cung cấp tất cả các sản phẩm đèn LED phục vụ cho các dự án xây dựng hệ thống giải pháp chiếu sáng nội thất cho các căn hộ, văn phòng.

 

Liên hệ hotlline 090.176.66.04 để được tư vấn những giải pháp chiếu sáng nội thất ưu việt nhất hoặc truy cập website http://ledvina.vn để lựa chọn cho mình những sản phẩm thông minh nhất cho không gian của bạn.

Giải pháp chiếu sáng trang trí

Nhu cầu làm đẹp cho không gian bằng các giải pháp chiếu sáng trang trí là một trong những nhu cầu thiết yếu trong xã hội ngày càng phát triển. Không dừng lại ở việc làm đẹp cho bản thân, hiện nay nhu cầu làm đẹp cho không gian sống, không gian làm ...

Xem thêm

Giải pháp chiếu sáng văn phòng

Đối với không gian chuyên nghiệp đặc biệt là những nơi công sở làm việc, việc sử dụng những hệ thống giải pháp chiếu sáng văn phòng hiệu quả, chất lượng là nhu cầu không thể thiếu đối với những nhà quản trị. Hệ thống chiếu sáng văn phòng ổn định sẽ ...

Xem thêm

Giải pháp chiếu sáng cho nhà xưởng

Giải pháp chiếu sáng cho nhà xưởng là một trong những bài toán gây nhiều phiền toái cho các nhà quản trị. Làm thế nào để doanh nghiệp của mình có được giải pháp chiếu sáng nhà xưởng hiệu quả nhất mà lại tiết kiệm chi phí nhất? Câu hỏi được đặt ra ...

Xem thêm