Giới thiệu công ty

Công Ty TNHH CÔNG NGHỆ LED VINA được thành lập năm 2019. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, lắp đặt màn hình Led trong nhà và màn hình Led ngoài trời.

Từ khi thành lập đến nay, với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực LEDVINA cung cấp và cho thuê tất cả các loại màn hình Led có trên thị tường Việt Nam hiện nay. Gồm màn hình Led trong nhà P1.6, P2, P2.5, P3, P4, P5; Màn hình Led ngoài trời P6, P8, P10, P16, P20…. Các màn hình Led của Led Benta đều được nhập khẩu chính hãng với đầy đủ CO, CQ của những công ty Led hàng đầu thế giới tại: Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc , Châu Âu…

Đội ngũ nhân viên của LED VINA

Luôn đặt yếu tố con người làm nền tảng cho sự phát triển, Led Benta đã xây dựng đội ngũ nhân sự vừa có TÂM vừa có TẦM không những giỏi về chuyên môn mà còn thành thạo kĩ năng và giúp mỗi người hoàn thiện ước mơ của mình.

Chúng tôi luôn ý thức được rằng, nhân sự chính là tài sản quý giá nhất của mỗi công ty, công ty muốn phát triển bền vững thì đội ngũ nhân sự phải vững mạnh, vì vậy Led Vina luôn là một tập thể đoàn kết, gắn bó và đam mê.

Để xây dựng một đội ngũ nhân sự hùng hậu và phát triển như ngày hôm nay, chúng tôi đã không ngừng học hỏi, thường xuyên tổ chức các buổi nâng cao nghiệp vụ, kĩ năng công việc, tổ chức các buổi Teambuilding để gắn bó các thành viên trong công ty với nhau. Từ việc hiểu nhau giữa các thành viên cho đến việc nâng cao kĩ năng công việc để cuối cùng mang đến những giá trị chất lượng công cao nhất có thể.

Và để phát triển được đội ngũ nhân sự bản lĩnh, trách nhiệm như ngày hôm nay không thể thiếu vai trò của những người đầu tàu, đó chính là những người lãnh đạo của công ty, luôn đứng đầu sóng ngọn gió giúp con thuyền Led Vina càng tiến xa hơn nữa.

Một số hình ảnh công trình đã thi công

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ LED VINA

Địa chỉ: 18/5M Đông Lân Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 09866 79797
Email: ledvina@gmail.com
Website: ledvina.vn