Thư ngỏ

  • Cập nhật: 28/05/2018

CÔNG TY CCỔ PHẦN KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ VÀ VIỄN THÔNGTHÔNG HÀ NỘI (VIDIC COMPANY JSC) xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn, cùng đồng hành với chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Trải qua hơn 10 năm trên chặng đường xây dựng, trưởng thành và phát triển với ngành nghề chung là kinh doanh thương mại các sản phẩm viễn thông, điện tử điện lạnh… đến nay VIDIC đã có những bước tiến mới vững chắc trong lĩnh vực HVAC – CƠ ĐIỆN M&E, PCCC, CAMERA GIÁM SÁT – THIẾT BỊ AN NINH –– ĐIỆN THÔNG MINH…

Thế mạnh làm nên thương hiệu VIDIC khác biệt chính là: CHUYÊN NGHIỆP và TẬN TÂM khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt cùng chất lượng dịch vụ được kết tinh từ tinh thần trách nhiệm tự thân của một đội ngũ cán bộ nhân viên hiểu việc, yêu nghề và yêu Công ty của mình. Nhờ đó, chúng tôi tạo dựng nên một nền tảng vững chắc để xây dựng chất lượng và công nghệ quản lý tiên tiến, tự hào nhiều năm liền nằm trong vị trí xếp hạng cao về doanh số và xây dựng được một mạng lưới khách hàng dày đặc trải dài trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

VIDIC cũng vinh dự trở thành đối tác chiến lược của các hãng sản xuất danh tiếng như Daikin, Trane, Panasonic, Mitsubishi, Reetech, Vantech, Hikvision, Dahua…, trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín cho các công trình với mô hình hệ thống lớn: chung cư, khách sạn, bệnh viện, trung tâm thương mại, nhà máy, sân bay… Mỗi một công trình là một câu chuyện dài của chúng tôi về niềm tin, sự nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để trưởng thành cả về chất và lượng.

Và quan trọng hơn là những thành tựu mà VIDIC đạt được ngày hôm nay xin ghi nhận sự tin tưởng, hỗ trợ đồng hành của mọi Quý khách hàng và đối tác. Qua đây, chúng tôi xin gửi lời tri ân chân thành tới Quý vị và mong muốn mối quan hệ hợp tác của chúng ta ngày càng phát triển gắn bó, vững bền.

VIDIC tin rằng những điều được truyền đạt trong cuốn hồ sơ này sẽ giúp Quý vị hiểu rõ về năng lực và tinh thần của chúng tôi – tinh thần của một doanh nghiệp Việt luôn nỗ lực và khát khao cống hiến.

Cách thức liên hệ

Xem thêm

Sơ đồ tổ chức

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CƠ CẤU BỘ MÁY QUẢN LÝ CỦA CỔ PHẦN KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ VÀ VIỄN THÔNG HÀ NỘI (VIDIC COMPANY JSC)

Xem thêm

Năng lực công ty

Một đội ngũ nhân viên giỏi về chuyên môn và nghiệm, làm việc cần mẫn với tâm huyết luôn hướ chất lượng sản phẩm, dịch vụ và luôn được nâng nghề. Chính đội ngũ nguồn nhân lực này đã góp ph dựng nên một VIDIC thành công, vững mạnh và bền vững.

Xem thêm