0986679797

Chuyên thiết kế thi công màn hình Led chuyên nghiệp

Màn hình Led chuyên nghiệp là công nghệ hiển thị, trình chiếu vô cùng phổ biến và hữu ích hiện nay. Những màn hình cỡ lớn ấn tượng trên các toà nhà, màn hình sân khấu sôi động trong những sự kiện,… đều là ứng dụng tuyệt vời của màn hình Led. Vậy màn hình Led là gì? Ứng dụng của màn hình led vào thực tế.

Màn hình Led tại trung tâm thương mại
Màn hình Led tại trung tâm thương mại

Màn hình Led là gì?

Màn hình Led là một màn hình được cấu thành từ những module chứa các chip LED (Light Emitting-Diode). Đây là công nghệ hiển thị sử dụng chip Led phát quang hiện đại.

Tuy nhiên, loại màn hình này sẽ tự phát ra ánh sáng mà không cần đến ánh sáng nền như TV, thay vào đó, nó sử dụng diot phát sáng với 3 màu sắc cơ bản RGB để hiển thị hình ảnh, video.

Ưu điểm vượt trội của màn hình điện tử Led là nó có thể tuỳ chỉnh mọi kích thước và độ phân giải phụ thuộc theo yêu cầu của người sử dụng. Bên cạnh đó độ bền của công nghệ màn hình Led cũng cao hơn hẳn, với thời gian sử dụng lên tới hơn 10.000h.

Phân loại màn hình Led

Màn hình LED chia làm hai loại là LED DIP và LED SMD.

  • LED DIP (Dual In-line Package) là loại công nghệ màn hình LED đã cũ. Các điểm ảnh trên module LED DIP này đứng liền nhau.
  • LED SMD (Surface Mounted Device) là loại công nghệ màn hình LED được sử dụng cả trong nhà lẫn ngoài trời. Các điểm ảnh LED SMD được tích hợp sẵn các đi-ốt RGB nên hiển thị được tới 16 triệu màu.

Đối với màn hình LED ngoài trời, chúng được thiết kế để có thể chống nước – chống bụi và nhất là hiển thị rõ ràng nội dung cho dù ánh sáng mặt trời có gay gắt đến đâu.

Màn hình LED ngoài trời
Màn hình LED ngoài trời

Màn hình LED trong nhà thì ngược lại, chúng không có khả năng chống nước và độ sáng cũng thấp hơn ngoài trời. Bù lại, chúng có tần số làm tươi cao hơn và khiến cho hình ảnh hiển thị mượt mà – mịn màng – sắc nét.

Màn hình LED trong nhà
Màn hình LED trong nhà

Ứng dụng của màn hình Led

Với chức năng hiển thị thông tin, hình ảnh, video thì màn hình Led có nhiều ứng dụng quan trọng hiện nay.

Màn hình Led cho hội trường lớn
Màn hình Led cho hội trường lớn

Khách hàng có thể ứng dụng màn hình Led cho nhiều mục đích:

  • Màn hình cỡ lớn quảng cáo ngoài trời
  • Biển quảng cáo chạy chữ cho các cửa hàng
  • Backdrop điện tử cho các sân khấu sự kiện
  • Màn hình trình chiếu cho hội trường, phòng họp
  • Biển chỉ dẫn điện tử
  • Màn hình trang trí cho quan karaoke, quán bar
  • Màn hình cỡ lớn cho sân vận động,…

Đơn vị chuyên thiết kế, thi công màn hình Led chuyên nghiệp

Hiện này trên thị trường có rất nhiều các đơn vị nhận lắp đặt màn hình Led. Do khối lượng nhu cầu của người tiêu dùng, cũng như tính cấp thiết của dịch vụ. Mà hàng loạt các công ty, doanh nghiệp được thành lập nhằm phục vụ nhu cầu trên. Tuy vậy, chất lượng dịch vụ luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Led Benta có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu và lắp đặt màn hình led hàng đầu. Hiện nay có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của tất cả khách hàng. Led Benta đang là đối tác của hơn 50 đơn vị trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm màn hình led có chất lượng cao và có giá thành phù hợp nhất.

Led Benta cam kết đến đối tác, khách hàng của chúng tôi về CHẤT LƯỢNG – GIÁ THÀNH luôn là tốt nhất. Đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ ngay với Led Benta

Địa chỉ31 Đoàn Giỏi, P. Sơn Kỳ, Q.Tân phú, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại097 754 23 42
Emailledbenta@gmail.com
Website: ledbenta.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *