0986679797

Màn hình LED hội trường, hội nghị, phòng họp uy tín

Cùng với sự phát triển công nghệ ngày càng tiên tiến hiện nay. Nhu cầu của xã hội đòi hỏi việc áp dụng các phát triển công nghệ đó vào thực tế ngày càng lớn. Ngành công nghệ trình chiếu cũng không phải ngoại lệ. Có thể thấy, các máy chiếu và màn chiếu dần được thay thế bởi những chiếc màn hình LED khổng lồ với các tính năng vượt trội. Tại các hội trường, nhu cầu sử dụng màn hình LED để trình chiếu ngày càng cao. Hãy cùng LED BENTA tìm hiểu về báo giá màn hình LED hội trường trên thị trường hiện nay để bạn có thêm thông tin tham khảo về loại màn hình LED này nhé.

Màn hình LED là gì?

Trước tiên ta cùng tìm hiểu màn hình LED là gì.

Khái niệm LED đã xuất hiện từ rất lâu. Nó vốn là tên viết tắt của cụm từ Light Emitting Diode, dịch ra với nghĩa là đi-ốt phát quang có khả năng phát ra ánh sáng.

Màn hình LED có hình dạng là một màn hình phẳng với khả năng hiển thị được 3 màu cơ bản: R(ed)-G(reen)-B(lue) để trình chiếu các nội dung dưới dạng như hình ảnh, video, gif,… Một màn hình LED được cấu tạo từ rất nhiều module nhỏ, một module lại chứa vài trăm đi-ốt phát quang.

Báo giá màn hình LED hội trường

Màn hình LED hội trường là gì?

Màn hình LED hội trường là một dòng thiết bị dùng để sử dụng trong các sự kiện hội thảo, giải trí và hoạt động văn hóa nghệ thuật.92 Chúng được thiết kế để lắp đặt tại các sân khấu hội trường. Hay có thể hiểu đơn giản hơn là chiếc màn hình LED hội trường có vai trò như một chiếc TiVi cỡ lớn với nhiều kích thước đa dạng và phong phú.

Màn hình LED hội trường có nhiệm vụ là thực hiện chức năng trình chiếu các nội dung hiện thị như: hình ảnh, video, gif,… để tạo nên sự hấp dẫn và thu hút sự chú ý của khán giả. Các buổi trình bày, biểu diễn trên hội trường đều sử dụng các màn hình LED để nhằm nâng cao khả năng nghe nhìn của người xem trực tiếp, và giúp các sự kiện có tầm quy mô cũng như gây ấn tượng mạnh tới người xem.

Màn hình LED hội trường thường là màn hình LED indoor. Các kích cỡ chuẩn của các module có trên thị tường hiện nay như 192x192mm,160x320mm,  Và hình dạng các màn hình LED sẽ thường là hình vuông hình chữ nhật.

Ứng dụng màn hình LED hội trường

Màn hình LED hội trường sẽ được sử dụng tại các sân khấu biểu diễn, hội trường trong nhà. Một màn hình động với nhiều tính năng và đột phá so với máy chiếu hay banner tĩnh.

 • Khả năng trình chiếu và hình ảnh hiện thị của màn hình LED có chất lượng và độ nét chân thực gấp chục lần so với khả năng trình chiếu của máy chiếu.
 • Góc nhìn rộng khoảng 120 độ, và có thể nhìn rõ từ khoảng cách xa.
 • Màn hình LED có thể hiện thị các hình ảnh động.
 • Đa dạng kích thước các loại màn hình. Có thể thay đổi, tùy biến dễ dàng để phù hợp với từng loại hội trường.
 • Giá cả mua sắm và lắp đặt phải chăng và tương ứng với chất lượng của sản phẩm.
 • Dễ dàng và an toàn khi sử dụng, tiết kiệm điện năng tiêu thụ và hạn chế các chi phí phát sinh khác.

Báo giá màn hình LED hội trường

Ưu điểm của màn hình LED hội trường

Hình ảnh hiển thị

Do các loại màn hình LED indoor có mật độ các điểm ảnh hay đi-ốt phát sáng trong 1 diện tích khá cao. Mật độ đó có thể lên đến hơn 110.000dot/m2 và có thể hiện thị với độ phân giải Full HD với một kích thước cực lớn.

Màu sắc hiển thị của màn LED cũng rất đa dạng, có thể hiện thị hơn 280.000 tỉ màu sắc khác nhau. Khả năng hiện thị của màn hình sẽ mang đến cho người xem những trải nghiệm về một thế giới màu sắc đầy sống động và sắc nét. Ngoài ra màn hình LED cho phép phóng to một góc ảnh mà không bị vỡ hình hay mờ ảnh.

Kích thước đa dạng

Vì được cấu tạo từ nhiều module nhỏ riêng biệt, nên có lắp ghép màn hình LED với các kích thước và kiểu dáng tự do.

Tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường

Các mối hàn bo mạch của màn hình đều được sử dụng các hợp kim như bạc, đồng,... Cho khả năng dẫn và truyền tải tốt. Đèn LED còn có khả năng tiêu thụ điện năng chỉ bằng 50% so với bóng đèn huỳnh quang.

Ngoài ra các tấm module đều không sử dụng thủy ngân bên trong nên nó không hề gây độc hại tới môi trường.

Bền và tuổi thọ cao

Các loại màn hình LED sử dụng trong hội trường thường có độ bền và tuổi thọ cực cao. Có thể lên đến 100.000 giờ hoạt động nếu được sử dụng đúng các và bảo quản tốt.

Báo giá màn hình LED hội trường

Màn hình LED hội trường gồm các loại màn hình LED indoor:

 • Màn hình LED P2.5: 160x320mm
 • Màn hình LED P3: 192x192mm
 • Màn hình LED P4: 160x320mm
 • Màn hình LED P5: 160x320mm
 • Màn hình LED P6: 192x192mm
 • Màn hình LED P10: 160x320mm

Giá mỗi loại màn hình LED sẽ phụ thuộc vào chủng loại và kích thước màn hình. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo báo giá màn hình LED hội trường rơi vào khoảng từ 10 – 18 triệu đồng/m2.

Báo giá màn hình LED hội trường

Trên đây là những thông tin tham khảo và báo giá màn hình LED hội trường. Nếu bạn đang muốn tìm màn hình LED hội trường, hãy đến với LED BENTA – sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV LED BENTA

Địa chỉ: 31 Đoàn Giỏi, P. Sơn Kỳ, Q.Tân phú, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 097 754 23 42
Email: ledbenta@gmail.com
Website: ledbenta.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *