0986679797

Màn hình Led quảng cáo ngoài trời

Màn hình led quảng cáo ngoài trời đem đến một thế hệ biển quảng cáo mới với chuyển động linh hoạt của hình ảnh, trình chiếu video ấn tượng, sắc nét. Các loại màn hình led có kích thước đa dạng, lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau, tạo ra không gian truyền thông hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp đầu tư cùng một lúc.

Màn hình led quảng cáo ngoài trời

Màn hình led quảng cáo ngoài trời là dạng quảng cáo kỹ thuật số, một cuộc cách mạng tạo ra sự đột phá mới cho biển quảng cáo ngoài trời truyền thống. Cụ thể, thay cho các loại biển thể hiện nội dung và hình ảnh quảng cáo theo dạng tĩnh, màn hình led khiến cho chiến dịch truyền thông trở nên sinh động và ấn tượng hơn.

Màn hình led ngoài trời trình chiếu được nhiều định dạng khác nhau bao gồm: chuỗi hình ảnh chạy theo thứ tự được lập trình, video quảng cáo. Chúng có khả năng hiển thị lên tới 16,7 triệu màu với 4,4 tỷ cấp độ màu. Độ sáng của màn hình được điều chỉnh thích hợp, thuận tiện cho việc theo dõi quảng cáo ở cả điều kiện ánh sáng ban ngày hay buổi tối.

So với các loại biển quảng cáo led ngoài trời thông thường, lượng điện năng tiêu thụ của màn hình led chỉ bằng khoảng 50%. Kích thước màn hình led quảng cáo ngoài trời cũng không giới hạn do được ghép từ nhiều tấm led màn hình quảng cáo lại với nhau. Do đó, tùy thuộc vào vị trí lắp đặt cụ thể mà ta có thể triển khai lắp đặt loại màn hình phù hợp.

Màn hình led ngoài trời có nhiều loại như: màn hình led full color P4 và P5 cao cấp (dùng thay cho màn hình TV khổ lớn ngoài trời), màn hình led full color P6, màn hình led full color P10 và P16. Tất cả đều làm từ vật liệu thân thiện với môi trường, có khả năng chống nước, chống bụi tốt.

màn hình led quảng cáo ngoài trời

Màn hình led quảng cáo trên đường phố

Nguyên lý hoạt động của màn hình led quảng cáo ngoài trời

Màn hình led quảng cáo ngoài trời được sản xuất theo công nghệ hiện đại, lập trình hoạt động thông minh, tiện ích. Nguyên lý hoạt động của các bảng quảng cáo led ngoài trời thế hệ mới như sau:

 • Định dạng hiển thị, trình chiếu: Video, Text, Image, Slider powerpoint…
 • Cách thức và tần suất hoạt động: Tính theo spot quảng cáo với thời lượng từ 12s – 30s/spot quảng cáo. Tần suất lặp đặt từ 120 – 240spot/ngày.
 • Thứ tự, thời gian hiển thị được lập trình trước theo hệ thống, có thể thay đổi linh hoạt theo yêu cầu.
 • Trình điều khiển quản lý từ xa theo mạng Internet, Dial up…
 • Khả năng cảm biến ánh sáng, tự thay đổi phù hợp theo môi trường bên ngoài để vừa tiết kiệm điện năng, vừa phù hợp với thị giác người xem vào mỗi thời điểm khác nhau.

Ứng dụng của màn hình quảng cáo ngoài trời

Màn hình led quảng cáo ngoài trời được sử dụng để chỉ loại màn hình quảng cáo được lắp đặt ở ngoài không gian ngôi nhà của bạn. Nghĩa là bạn có thể bắt gặp chúng trên đường phố, khi đến trung tâm thương mại, đi siêu thị, sân bay hay ở trong thang máy,…

Màn hình led quảng cáo ngày càng trở nên phổ biến, xuất hiện nhiều và quen thuộc hơn với người dùng Việt Nam. Có 4 ứng dụng lắp đặt quảng cáo màn hình led ngoài trời dễ thấy chính là:

 • Màn hình led ngoài trời cỡ lớn: Xuất hiện ở các vị trí tương đương như pano, billboard, tiếp cận với lưu lượng hàng chục ngàn người tham gia giao thông mỗi ngày.
 • Màn hình led quảng cáo tại các địa điểm công cộng như sân bay, TTTM, nhà ga, bến tàu,…
 • Màn hình led quảng cáo trong thang máy.
 • Lắp đặt màn hình led trên các phương tiện giao thông công cộng như: xe bus, xe taxi, xe khách, máy bay,…

màn hình led quảng cáo

Màn hình led quảng cáo trong sân bay

Ưu điểm vượt trội của quảng cáo màn hình led ngoài trời  

Sự xuất hiện của màn hình led quảng cáo ngoài trời đã tạo nên những thay đổi đáng kể trên thị trường truyền thông. 96% người được hỏi nói rằng họ cảm thấy xem quảng cáo trên màn hình led ngoài trời hấp dẫn hơn xem quảng cáo trên TV.

Màn hình led quảng cáo nhanh chóng chứng minh được những hiệu quả vượt trội, thuyết phục nhà đầu tư sử dụng nhờ các ưu thế về:

 • Màn hình hiển thị đẹp mắt, hình thức thẩm mỹ sang trọng. Với màu sắc rực rỡ, độ sáng ấn tượng nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ người xem.
 • Kích thước đa dạng giúp cho màn hình led quảng cáo ngoài trời có thể được lắp đặt phù hợp ở nhiều vị trí, địa điểm khác nhau, gia tăng cơ hội tiếp cận cùng khách hàng.
 • Định dạng hiển thị quảng cáo đa dạng, sinh động hơn hẳn so với biển quảng cáo truyền thống.
 • Quảng cáo được lập trình và quản lý dễ dàng, có thể kết hợp công nghệ hiện đại thông minh để tương tác cùng khách hàng.
 • Dễ dàng thay đổi, cập nhật nội dung quảng cáo nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, nhân lực và cả chi phí.

quảng cáo màn hình led ngoài trời

Báo giá màn hình led quảng cáo ngoài trời

Giá màn hình led quảng cáo ngoài trời được quyết định tùy thuộc vào kích thước, vị trí lắp đặt, công nghệ và tần suất hoạt động. Hiện nay, thường các công ty lớn sẽ đầu tư lắp đặt hệ thống màn hình led ngoài trời và chia cho doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo thuê lại.

Mỗi vị trí cụ thể sẽ có mức giá thuê riêng, dao động từ 8.000 USD – 35.000 USD/vị trí/tháng (với dạng màn hình led cỡ lớn ngoài trời). Các màn hình quảng cáo cỡ nhỏ lắp đặt ở trong TTTM, siêu thị, sân bay hay trên phương tiện giao thông sẽ có mức giá rẻ hơn chỉ từ 1.500.000 đồng/màn hình/tháng.

Một số lưu ý khi sử dụng quảng cáo màn hình led ngoài trời

Quảng cáo màn hình led ngoài trời hiện đã và đang được xây dựng thành mạng lưới ở nhiều tỉnh thành khác nhau trên toàn quốc. Đây là một phương thức quảng cáo ngoài trời hiệu quả song cũng có nhiều chú ý mà doanh nghiệp sử dụng nên lưu tâm như sau:

 • Không giống như quảng cáo biển bảng truyền thống, không gian quảng cáo trên 1 màn hình led được chia sẻ cho nhiều thương vị cùng lúc. Vì thế mà cần đặc biệt chú trọng tới việc thiết kế, triển khai nội dung quảng cáo sao cho nổi bật, hấp dẫn.
 • Lựa chọn vị trí màn hình led quảng cáo phù hợp với nhóm khách hàng mục tiêu cần tiếp cận, có lưu lượng người xem cao.
 • Màn hình led lắp đặt ngoài trời không được sử dụng âm thanh, tránh gây ảnh hưởng đến giao thông.
 • Việc lắp đặt màn hình led ngoài trời phải có giấy phép và thực hiện theo đúng quy định được đề ra của Nhà nước.

màn hình led quảng cáo ngoài trời

Màn hình led có độ sáng cao nổi bật, gây thu hút mạnh mẽ

CÔNG TY TNHH TM DV LED BENTA

Địa chỉ: 31 Đoàn Giỏi, P. Sơn Kỳ, Q.Tân phú, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 097 754 23 42
Email: ledbenta@gmail.com
Website: ledbenta.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *