0986679797

Xu hướng màn hình LED năm 2020 là gì?

Màn hình LED dẻo (cong)

Màn hình LED dẻo là gì?

Màn hình LED cong cũng là một màn hình để trình chiếu hình ảnh, video như các màn hình thông thường, nhưng module của màn hình LED cong được làm bằng chất liệu nhựa dẻo, có thể uốn theo bất cứ hình dáng nào theo yêu cầu hiển thị của khách hàng.

Module màn hình LED dẻo

Module màn hình LED dẻo

Ưu điểm của màn hình LED dẻo:

– Không giới hạn về hình dạng, kiểu dáng, kích thước lắp đặt (có thể lắp hình tròn, dạng sóng nước…)

– Thiết kế mỏng nhẹ, dễ dàng cho việc vận chuyển, thi công, bảo hành.

Màn hình LED dẻo có khả năng uốn dẻo theo mọi hình dạng

Màn hình LED dẻo có khả năng uốn dẻo theo mọi hình dạng

Ứng dụng của màn hình LED cong:

– Hiện này màn hình LED đang được sử dụng trong thực tế rất nhiều, đặc biệt là quán bar, karaoke, rạp chiếu phim hay màn hình quảng cáo.

– Hoặc chúng ta có thể dễ phát hiện thấy màn hình hiển thị cong trong các trường đấu game lớn. Mục đích là mang lại sự trải nghiệm thú vị và cú đánh chuẩn xác cho các game thủ.

– Các sự kiện sân khấu trong nhà cũng có thể sử dụng màn LED cong để trình chiếu. Sự xuất hiện của màn hình sẽ làm cho không gian trở nên sang trọng, ấn tượng hơn bao giờ hết.

– Đặc biệt trong lĩnh vực quảng cáo. Màn hình LED cong hiện được lắp đặt rất nhiều tại các tòa nhà cao tầng giữa những ngã tư. Màn LED cong nhắm tới việc quan sát từ các ngả đường khác nhau. Người đi đường có thể chú ý tới một cách dễ dàng.

Màn hình LED dẻo lắp đặt cho mục đích quảng cáo

Màn hình LED dẻo lắp đặt cho mục đích quảng cáo

2. Màn hình LED trong suốt

Màn hình LED trong suốt là gì?

Chính xác là nó trong suốt như một tấm kính, tuy nhiên chúng lại có thể hiển thị hình ảnh, video, gif và các định dạng khác như màn LED thông thường.

Hiển thị hình ảnh đẹp, tiết kiệm điện năng khi sử dụng, hình ảnh sang trọng là những ưu điểm mà màn hình LED trong suốt mang lại. Ngoài ra người ta còn dùng màn hình này vào việc trang và đạt hiệu quả rất cao.

Màn hình LED trong suất

Màn hình LED trong suốt

Ưu điểm của màn hình LED trong suốt:

– Tiết kiệm điện năng: So với màn LED thông thường thì LED trong suốt có thể tiết kiệm được khoảng 30% điện năng tiêu thụ so với cùng kích thước lắp đặt.

– Trọng lượng nhẹ: Màn LED có trọng lượng nhẹ hơn màn LED thông thường, vì vậy sẽ thuận tiện cho việc vận chuyển và lắp ghép hơn.

– Độ trong suốt cao: Độ trong suốt của loại màn hình lên đến 65-95%, nó đã thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất.

Màn hình LED trong suốt

Màn hình LED trong suốt

Ứng dụng của màn hình LED trong suốt:

– Sử dụng màn LED trong suốt cho phòng họp,hội nghị, hội thảo có không gian hẹp. Với những căn phòng có diện tích nhỏ, rất phù hợp để sử dụng màn hình LED trong suốt để tiết kiệm không gian. Hơn nữa màn LED cong có thể hiển thị cả hai mặt, cho nên bạn có thể xếp ghếp ngồi cho khán giả ở khắp căn phòng.

– Sử dụng màn LED thay cho cửa kính, vách ngăn. Cách thực hiện này phù hợp với những trung tâm thương mại hay những doanh nghiệp ưa chuộng sự rộng rãi, sang trọng. Không những làm cho không gian trở nên hiện đại hơn, LED trong suốt còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo. Bởi vì màn LED cong còn có chức năng hiển thị hình ảnh, video, chữ và gif,…

– Trang trí nội thất quán ăn, nhà hàng bằng màn LED trong suốt. Bạn có thể tận dụng màn hình hiển thị LED để làm bể các cảnh, trang trí hiệu ứng giả,… hoặc dựng các không gian sống động thu hút nhiều khách hàng hơn.

Màn hình LED trong suốt

3. Màn hình LED tương tác

Màn hình LED tương tác là gì?

Màn hình LED tương tác là một màn hình hiển thị dưới dạng LED có tích hợp cảm biến trên bề mặt bên ngoài. Do đó, người dùng có thể trực tiếp thao tác ngay trên bề mặt màn hình được.

Màn hình LED tương tác (sàn LED tương tác)

Màn hình LED tương tác (sàn LED tương tác)

Ưu điểm của màn hình LED tương tác:

– Kích thước, kiểu dáng, vị trí lắp đặt không giới hạn

– Màn hình được thiết kế với tấm bảo vệ vô cùng chắc chắn, có thể chịu mọi tác động mạnh từ bên ngoài mà không ảnh hưởng đến chất lượng hiển thị cũng như tình trạng vỡ màn hình

– Số lượng điểm cảm biến không giới hạn nên cho phép cùng lúc nhiều người có thể thao tác trên một màn hình dễ dàng

– Đặc biệt với phần mềm quản lý tập trung từ xa , người dùng có tùy chỉnh và thay đổi nội dung từ xa một cách ấn tượng nhất

– So với nhiều loại màn hình khác thì màn hình có tuổi thọ cao hơn hẳn nên có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian thay mới. Bên cạnh đó màn hình cũng ít khi xảy ra lỗi nên không cần thường xuyên sửa chữa, bảo trì như các loại bảng tương tác truyền thống khác.

Với kính cường lực, người dùng có thể đi lại trên màn hình mà không lo bị vỡ.

Màn hình LED tương tác với độ chịu lựa cao

Màn hình LED tương tác với độ chịu lựa cao

Ứng dụng của màn hình LED tương tác:

– Bạn có biết những chiếc cầu kính khổng lồ với những hiệu ứng nứt, vỡ hay cá bơi… Đó là một trong số những ứng dụng tuyệt với của màn hình LED tương tác.

– Hoặc màn hình LED cảm ứng còn ứng dụng cho các trò chơi như ghi nhớ đường đi và chiếu sáng lại. Bằng cách đi cùng một kiểu hoặc trò chơi theo thời gian, nơi bạn phải đạt được điểm sáng trước khi nó mờ đi. Bạn thậm chí có thể tạo ra một trò chơi nhảy múa khá thành thạo mà không cần một màn hình riêng biệt cho bạn biết nơi để bước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *